Phòng Marketing

Marketing là cầu nối giữa công ty và thị trường, giữa sản phẩm và khách hàng, giữa đặc tính của sản phẩm và nhu cầu sử dụng. Thông qua các hoạt động hoạch định, sản xuất, định giá, tiếp thị, phòng Marketing đáp ứng cả nhu cầu của thị trường người tiêu dùng và mục tiêu kinh doanh của công ty.


Nhân viên phòng Marketing công ty trẻ trung năng động

Là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển hiệu quả và thu về nguồn lợi cao nhất của công ty, Bộ phận Marketing luôn giữ một vai trò lớn trong quá trình thúc đẩy thương hiệu phát triển, tăng doanh thu, thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Phòng Marketing còn giữ các nhiệm vụ như: nghiên cứu và dự báo thị trường, triển khai chương trình phát triển sản phẩm mới, xây dưng chiến lược marketing, phân khúc thị trường, mục tiêu và định vị thương hiệu trên thị trường.


Đội hình phòng Marketing sáng tạo chuyên nghiệp trong công việc

Nhằm mang lại hiệu quả tiêu thụ sản phẩm tốt nhất, phòng Marketing thường cùng tham mưu với Ban Giám đốc về phương hướng phát triển Marketing. Phòng sẽ phối hợp với bộ phận khác trong công ty như phòng kinh doanh, phòng thu mua, phòng thiết kế,… để triển khai phân phối sản phẩm, dịch vụ một cách năng suất nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận