Chính sách bảo mật

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập vào website: https://tuiuomcay.com/ của Túi Ươm Cây chúng tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng, lấy sự hài lòng của khách hàng là điều ưu tiên vì thế chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính cá nhân, riêng tư của bạn như Tên, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin gì mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi. 

Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách mà chúng tôi lưu trữ, bảo mật và sử dụng thông tin của bạn trong trường hợp nào đó. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật để hạn chế sự phá hoại, cũng như tấn công mạng máy tính lấy cắp các thông tin riêng tư nhằm mục đích xấu khác. Quý khách có thể xem qua thông qua các thông tin sau đây:

Check Sử dụng thông tin khách hàng

Khi bạn truy cập vào trang web Tuiuomcay.com và cung cấp thông tin cá nhân, hoặc để lại bình luận trên trang web, có nghĩa là bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin này để nhằm các mục đích sau:

Check mark Liên hệ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng dựa trên thông tin và nhu cầu mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

Check mark Liên hệ giao hàng theo địa chỉ cung cấp.

Check mark Ghi nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Check mark Sử dụng thông tin thu thập được từ cookies để cải thiện trải nghiệm khách hàng trên trang web Tuiuomcay.com và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Check Lưu trữ và bảo mật thông tin

Check mark Các dữ liệu mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của website Tuiuomcay.com.

Check mark Chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh mạng để ngăn chặn việc thông tin của khách hàng bị rò rỉ ra bên ngoài và bị sử dụng trái phép ngoài những mục đích được nêu ở trên. 

Check Chia sẻ thông tin khách hàng

Túi Ươm Cây cam kết sẽ không chia sẻ thông tin mà khách hàng cung cấp cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ cho bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ tư vấn, bán hàng và việc giao hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Check mark Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.

Check mark Chia sẻ thông tin khách hàng với các đối tác chạy quảng cáo như Google, Facebook để tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi sử dụng.

Check Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Check mark Chúng tôi sẽ cập nhật Chính sách Bảo mật để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế và theo quy định của pháp luật bao gồm việc chỉnh sửa, bổ sung hoặc loại bỏ một phần nội dung nào đó mà không cần thông báo trước. 

Check mark Nếu chúng tôi có thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào mà sự thay đổi đó ảnh hưởng tới quý khách thì chúng tôi sẽ thông báo bằng cách gửi tin đến địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi (trừ trường hợp chúng tôi không có địa chỉ email).

Check Liên hệ với chúng tôi

Check mark Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc thu thập, sử dụng, lưu trữ các thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@vinpack.vn.

Check mark Quý khách đến với website chúng tôi vui lòng tham khảo kỹ chính sách bảo mật để thuận tiện hơn trong việc đặt hàng cũng như tránh các phát sinh ngoài ý muốn sau này. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ghé qua.