Góp Ý Khiếu Nại

Arrow Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Túi Ươm Cây luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng về nhiều điều chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Arrow Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, đặt hàng hay mong muốn hợp tác kinh doanh hoặc có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại nào có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau đây:

Check mark Liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email: info@vinpack.vn.

Check mark Gọi về số điện thoại tổng đài hỗ trợ của chúng tôi: 0938 38 31 29.

Arrow Để vấn đề được xử lý nhanh chóng hơn, quý khách vui lòng nêu rõ tình trạng, vấn đề đang gặp phải. Dựa trên những thông tin mà quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kỹ năng giải quyết khiếu nại và xử lý vấn đề để đảm bảo rằng khiếu nại của quý khách được giải quyết ổn thỏa và chính xác. 

Arrow Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và công khai, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình giải quyết khiếu nại của mình thông qua email. Việc đánh giá và xử lý các khiếu nại sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, tôn trọng lẫn nhau.

Arrow Bên cạnh đó, dựa trên những ý kiến đóng góp cũng như khiếu nại của quý khách chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện tốt hơn quy trình và dịch vụ của mình, tránh tái diễn các vấn đề tương tự này trong tương lai cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.