Chính Sách Đổi Trả

Nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm và quyền lợi một cách tốt nhất, Túi Ươm Cây chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với yêu cầu mình đưa ra, bị sai thì chúng tôi cam kết quý khách hoàn toàn có quyền Đổi sang sản phẩm khác hoặc Trả lại sản phẩm đã mua cho chúng tôi sau khi nhận hàng và lấy lại tiền của mình trong các trường hợp sau đây: 

Arrow Đối với sản phẩm bị lỗi do sản xuất

Các sản phẩm bị những lỗi sau đây quý khách sẽ được đổi lấy sản phẩm mới với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn. Hoặc quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền mà quý khách đã đặt cọc hoặc đã thanh toán cho chúng tôi trước đó mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Check mark Sản phẩm không đúng chất lượng đã được cam kết.

Check mark Sản phẩm không đúng nội dung thiết kế mà quý khách đã duyệt.

Check mark Không đúng kích thước, độ dày đã nêu trong hợp đồng (quá dung sai cho phép).

Check mark Sản phẩm không đúng màu sắc in ấn túi như đã cam kết (<8/10).

Arrow Đối với sản phẩm không bị lỗi

Trường hợp quý khách đã mua hàng nhưng cảm thấy sản phẩm không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc do thay đổi kế hoạch nên không có nhu cầu thì quý khách có quyền trả lại sản phẩm và nhận lại tiền của mình. Chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm mà quý khách đã mua với mức giá 90% và khi đó quý khách sẽ phải chịu chi phí vận chuyển về bên kho chúng tôi thông qua các điều kiện đổi trả như sau.

Arrow Điều kiện đổi trả

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện đổi trả. Yêu cầu đổi trả hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Check mark Sản phẩm không phải là hàng đặt riêng sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.

Check mark Đối với các đơn hàng đặt riêng, quý khách có thể ký gửi tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bán giúp quý khách theo giá đã thỏa thuận giữa 2 bên. 

Check mark Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị dơ bản, ướt hay rách, đóng gói gọn gàng.

Check mark Thời gian đổi trả hàng không vượt quá 15 ngày tính từ ngày mua.

Check mark Phải còn đầy đủ các chứng từ, hóa đơn mua hàng.