ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG  

CÔNG TY CỔ PHẦN HIEU TAM

Tôi đã từng làm việc với rất nhiều nơi nhưng khi hợp tác với công ty Túi Ươm Cây, tôi đánh giá cao về quý vị. Điều làm tôi thấy hài lòng về họ là sự nhiệt huyết, máu lửa, có trách nhiệm cao trong công việc của các bạn nhân viên tư vấn trong công ty. Các bạn luôn hỗ trợ tôi khi tôi gặp khó khăn trong việc chọn mẫu nào là thích hợp và giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sản phẩm cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ giao hàng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Chúc quý công ty luôn thành công hơn nữa!

Anh Lê Đức Hiếu
Công ty cổ phần Hieu Tam

CÔNG TY CÂY GIỐNG SÀI GÒN

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Mặc dù mới chỉ hợp tác được ít tháng nhưng tôi rất bất ngờ về cách làm việc của công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn rất thân thiện, vui vẻ khi tận tình tư vấn cho tôi nên chọn kích cỡ mẫu túi như thế nào là tốt cho cây trồng và giúp tôi thiết kế những thông tin thương hiệu công ty một cách rất chi tiết. Và tôi cũng rất ấn tượng về tiến độ giao hàng, có lúc tôi rất cần hàng gấp và quý công ty luôn đảm bảo làm hàng nhanh trước tiến độ cho tôi, đảm bảo đúng thời gian hẹn. Tôi rất cảm kích về điều đó. 

Anh Quốc Đại
Công ty Cây Giống SG

ĐẠI LÝ CÂY TRỒNG ĐẶC SẢN

Sau khi tình cờ được bạn giới thiệu về công ty, tôi đã hợp tác với công ty được hơn 3 tháng. Vì đặc tính giống cây trồng nên tôi rất cần loại túi ươm cây có thể giúp bảo vệ cây tốt hơn. Cá nhân tôi khi được làm việc với các bạn, tôi thấy được sự tận tâm, sự chân thành trong cách làm việc từ việc tư vấn tôi nên chọn sản phẩm túi phù hợp với mình và cách nhân viên giao hàng luôn vui vẻ khi đôi lúc tôi không thể nhận hàng đúng hẹn. Rất vui khi được hợp tác với quý vị, chúc quý công ty luôn gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Anh Phạm Văn Quang
Đại lý Cây Trồng Đặc Sản

CÔNG TY HẠT GIỐNG HOA VIỆT NAM

Sau khi nhận được hàng, tôi đã rất ưng ý về chất lượng của sản phẩm. Mặc dù hợp tác với công ty đã lâu nhưng quý công ty vẫn làm tôi ấn tượng bởi luôn cam kết đúng chất lượng hàng, luôn giao hàng đúng thời hạn và đóng gói hàng rất gọn gàng, chắc chắn. Đặc biệt, chất liệu sản phẩm chất lượng, dày dặn, dẻo dai, đúng mẫu mã mà tôi đã lựa chọn và mẫu thiết kế rất đẹp mắt, rõ nét, hình in không bị nhòe. Tôi mong sẽ được hợp tác lâu dài hơn với công ty và chúc quý công ty ngày càng đi lên, tăng trưởng vững mạnh hơn nữa.

Anh Nguyễn Cường
Công ty Hạt Giống Hoa VN

CÔNG TY TNHH RED PINE

Là một công ty luôn muốn đóng góp và phát huy thế mạnh của ngành nông nghiệp trồng trọt Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn tìm kiếm một công ty có thể cung cấp các loại túi ươm cây giống chất lượng cao, giúp bảo vệ cây trồng khỏi tác nhân gây hại cho cây. Và khi được hợp tác với công ty Túi Ươm Cây, tôi thấy rất hài lòng với chất lượng của túi và dịch vụ in ấn đúng mẫu, hình in không bị nhòe, giao hàng trước thời hạn của công ty. Tôi rất cảm kích về điều này, mong quý công ty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Anh Việt Đỗ 
Công ty TNHH Red Pine

CÔNG TY VUA CÂY GIỐNG

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho mọi người những loại quả, trái cây vô cùng chất lượng, an toàn với sức khỏe. Vì thế trong khâu lựa chọn mẫu túi để ươm các loại giống cây trồng ngay từ đầu rất quan trọng. Và công ty Túi Ươm Cây đã làm được điều đó, mẫu túi rất chất lượng, tiết kiệm được diện tích đất và giúp bảo vệ bộ rễ cây trồng rất tốt trong các mùa vụ. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ tôi rất nhiều để đơn hàng được hoàn thành một cách suôn sẻ, tiến độ giao hàng rất đúng hẹn. Cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều!

Anh Quang Đại
Công ty Vua Cây Giống

Anh Vũ Thiếu Lăng Quân
Công ty cổ phần Hieu Tam

Tôi đã từng làm việc với nhiều nơi nhưng khi hợp tác với công ty Túi Ươm Cây tôi đánh giá cao về họ. Điều làm tôi thấy hài lòng về họ là sự nhiệt huyết, máu lửa, có trách nhiệm cao trong công việc của các bạn nhân viên trong công ty. Luôn hỗ trợ tôi khi tôi gặp khó khăn trong việc chọn mẫu nào là thích hợp và giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sản phẩm cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ giao hàng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Anh Quốc Đại
Công ty Cây Giống SG

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Mặc dù mới chỉ hợp tác được ít tháng nhưng tôi rất bất ngờ về cách làm việc của công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn rất thân thiện, vui vẻ khi tận tình tư vấn cho tôi nên chọn kích cỡ mẫu túi như thế nào là tốt cho cây trồng và giúp tôi thiết kế những thông tin thương hiệu công ty một cách rất chi tiết. Và tôi cũng rất ấn tượng về tiến độ giao hàng, có lúc tôi rất cần hàng gấp và họ đảm bảo làm hàng nhanh trước tiến độ cho tôi, đảm bảo đúng hẹn. Tôi rất cảm kích về điều đó.

Anh Vu Thy
Đại lý Cây Trồng Đặc Sản

 

Sau khi tình cờ được bạn giới thiệu về công ty, tôi đã hợp tác với công ty được hơn 3 tháng. Vì đặc tính giống cây trồng nên tôi rất cần loại túi có thể giúp bảo vệ cây tốt hơn. Cá nhân tôi khi được làm việc với các bạn, tôi thấy được sự tận tâm, sự chân thành trong cách làm việc từ việc tư vấn tôi nên chọn sản phẩm túi phù hợp với mình và cách nhân viên giao hàng luôn vui vẻ khi đôi lúc tôi không thể nhận hàng đúng hẹn. Rất vui khi được hợp tác với quý vị, chúc công ty luôn gặt hái nhiều thành công hơn!

Anh Nguyễn Cường
Công ty Hạt Giống Hoa VN

Sau khi nhận được hàng, tôi đã rất ưng ý về chất lượng của sản phẩm. Mặc dù hợp tác với công ty đã lâu nhưng họ vẫn làm tôi ấn tượng bởi luôn cam kết đúng chất lượng hàng, luôn giao hàng đúng thời hạn và đóng gói hàng rất gọn gàng, chắc chắn. Đặc biệt, chất liệu sản phẩm an toàn, dày dặn, dẻo dai, đúng mẫu mã mà tôi đã lựa chọn và mẫu thiết kế rất đẹp mắt, rõ nét. Tôi mong sẽ được hợp tác lâu dài hơn với công ty và chúc quý công ty ngày càng đi lên, tăng trưởng hơn nữa.

Anh Việt Đỗ 
Công ty TNHH Red Pine

Là một công ty luôn muốn đóng góp và phát huy thế mạnh của ngành nông nghiệp trồng trọt Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn tìm kiếm một công ty có thể cung cấp các loại túi ươm cây giống chất lượng cao, giúp bảo vệ cây trồng khỏi tác nhân gây hại cho cây. Và khi được hợp tác với công ty Túi Ươm Cây, tôi thấy rất hài lòng với chất lượng của túi và dịch vụ in ấn đúng mẫu, giao hàng trước thời hạn của công ty. Tôi rất cảm kích về điều này, mong quý công ty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Anh Quang Đại
Công ty Vua Cây Giống

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho mọi người những loại quả, trái cây vô cùng chất lượng, an toàn với sức khỏe. Vì thế trong khâu lựa chọn mẫu túi để ươm các loại giống cây trồng ngay từ đầu rất quan trọng. Và công ty Túi Ươm Cây đã làm được điều đó, mẫu túi rất chất lượng, tiết kiệm diện tích đất và giúp bảo vệ bộ rễ cây trồng rất tốt trong các mùa vụ. Ngoài ra, họ cũng hỗ trợ tôi rất nhiều để đơn hàng được hoàn thành một cách suôn sẻ. Cảm ơn quý công ty rất nhiều!