• Túi Ươm Cây Và Lợi Ích Của Chúng
  • Túi Ươm Cây Và Lợi Ích Của Chúng
  • Túi Ươm Cây Và Lợi Ích Của Chúng

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Hiện nay con người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của cây xanh, mong muốn môi trường xanh sạch đẹp, thì việc trồng cây là một cách làm hiệu quả và thiết thực nhất. Trồng cây giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn, là một thú vui tao nhã hay đôi khi cũng là một cách thức để tăng thu nhâp đáng kể cho gia đình.

Để cây trồng phát triển tốt thì cần rất nhiều yếu tố như: đất, nước, phân, giống và công sức chăm sóc. Ngoài ra còn có một yếu tố rất quan trọng đó là túi ươm cho cây. Túi ươm cây. com tự hào là cơ sở sản xuất bao bì túi ươm cây trồng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nói đến túi ươm cây?

Túi ươm cây là một loại túi được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trại ươm cây giống… Túi ươm cây giống mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, giúp giữ được đất, nước, độ ẩm cho cây, chịu được ánh nắng mặt trời và giúp cho công việc vận chuyển cây giống được dễ dàng. Chính vì vậy việc chọn túi phải được cân nhắc kỹ vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giống cây trồng.

Kinh nghiệm khi chọn túi ươm là ta nên chọn mua túi có chất lượng tốt, có kích thước phù hợp để không bị rách trong quá trình vận chuyển, trên túi có đụt lỗ thoát nước để đảm bảo vừa giữa được độ ẩm vừa không làm cho cây bị úng nước.

túi ươm cây giá rẻ giúp bà con không lo khi vận chuyển cây đi xa
túi ươm cây giá rẻ giúp bà con không lo khi vận chuyển cây đi xa

Túi ươm cây giúp được gì cho người trồng cây?

Nhiều năm trở lại đây, các cơ sở trồng cây lâm nghiệp cũng như trồng cây ăn quả nói chung, người ta chủ yếu gieo ươm cây con trong túi ươm cây để thay cho việc gieo ươm vào luống như thời gian trước đây.

Phương pháp gieo ươm hạt bằng túi ươm được sử dụng cho cả phương pháp nhân giống bằng hạt và gieo ươm cây gốc ghép cho nhân giống bằng phương pháp ghép. Hạt giống được gieo trực tiếp vào túi ươm cây tiêu chuẩn hoặc gieo vào túi ươm nhỏ.

Hạt giống thường được xử lý và ủ cho nứt vỏ nhanh mới tiến hành gieo. Hỗn hợp ươm được sử dụng là đất + phân chuồng hoai mục với tỷ lệ là 1 m3 đất mặt + 200 – 300 kg phân chuồng hoai mục + 10 – 15 kg supe lân. Các khâu kỹ thuật chăm sóc được tiến hành tương tự như phương pháp gieo ươm hạt trên luống đất.

Gieo ươm trong túi ươm cây có những ưu điểm là: việc chăm sóc bón phân chỉ tập trung trong túi, tiết kiệm được rất nhiều diện tích vườn ươm, khi trồng đảm bảo tỷ lệ sống cao, vận chuyển cây con trong túi không ảnh hưởng đến bộ rễ.

Đánh giá chất lượng của túi ươm cây

Chúng tôi nâng cao độ bền của túi bằng cách chỉ sử dụng 80% LDPE virgin polyethylene. Và có thêm UV và Masterbatch màu đen pha trộn để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và khí hậu khắc nghiệt, chúng tôi đảm bảo túi ươm cây giá rẻ của chúng tôi có tuổi thọ ít nhất hai năm.

Ngoài ra, Túi ươm cây . com của chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng yêu cầu của quý khách với số lượng lớn , kích thước khác nhau…chất lượng luôn được đảm bảo sau khi sử dụng.

túi ươm cây có rất nhiều loại, tùy theo yêu cầu mà người dùng chọn và đặt hàng
túi ươm cây có rất nhiều loại, tùy theo yêu cầu mà người dùng chọn và đặt hàng

Các loại túi ươm cây của chúng tôi

+ Túi 7x12cm (hoặc 8x12cm) có đáy hoặc không đáy – phù hợp cho các loại cây nhỏ như cây bạch đàn giống…

+ Túi ươm cây kích thước lớn hơn như 20x25cm dành cho các loại cây to hơn như bưởi, vải nhãn, xoài, cây cao su, các loại cây lâm nghiệp, trồng rừng theo từng độ tuổi phù hợp.

+ Các loại túi có kích thước cực lớn >50cm… Phù hợp với các loại cây đã đào lên nhiều lần, cây to mà quý khách muốn nuôi lớn hơn…

+ Ngoài ra trên túi ươm cây người ta thường in thương hiệu của mình lên để nhằm quảng bá thương hiệu của các nhà vườn hoặc trại ươm cây giống đến với khách hàng.

Xem thêm: Túi ươm cây

Thành phần của túi

Chất liệu: PE đen, PE trong.

Thành phần: hạt màu, tái sinh, chất chống tia UV.

Thiết kế: dập đáy, đục lỗ trên túi.

Những lợi ích khi đặt túi ươm cây tại công ty chúng tôi

Ngoài các thế mạnh về tính linh động trong sản xuất túi ươm cây, Công ty chúng tôi đang từng bước hoàn thiện và không ngừng nâng cao quy trình công nghệ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Đặc biệt với quy trình thiết kế, chế tạo khuôn mẫu chính xác bằng công nghệ tiên tiến trên thế giới, sản phẩm bao bì của khách hàng đảm bảo được sản xuất trong một quy trình khép kín và chủ động về thời gian.

Túi ươm cây.com là một lựa chọn hiệu quả cho các giải pháp về cây trồng cho tất cả người dân trong cả nước. Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế mẫu in ấn nếu quý khách có nhu cầu và tư vấn cho quý khách, giá cả cạnh tranh nhất, miễn phí giao hàng trong nội thành. Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng nhận đặt in túi ươm cây với số lượng lớn. Hãy nhanh chóng liên hệ để được sở hữu những chiếc túi ươm cây chất lượng nhất.

button lien he dat hang

 

Sản phẩm cùng loại