• Túi Ươm Cây Sầu Riêng
  • Túi Ươm Cây Sầu Riêng
  • Túi Ươm Cây Sầu Riêng
  • Túi Ươm Cây Sầu Riêng

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Túi ươm cây sầu riêng mang lại cho những người làm vườn rất nhiều lợi ích, giúp giữ được đất, nước, độ ẩm cho cây và giúp cho công việc vận chuyển cây giống sầu riêng được dễ dàng...

Việc trồng cây sầu riêng là một cách làm hiệu quả và thiết thực nhất để góp phần làm cho môi trường xanh - sạch - đẹp. Để cây trồng phát triển tốt thì cần rất nhiều yếu tố như: đất, nước, phân, giống và công sức chăm sóc. Ngoài ra còn có một yếu tố rất quan trọng đó là sử dụng túi ươm cây sầu riêng.

Hiện nay túi ươm cây sầu riêng được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trại ươm cây giống,…

Túi giúp cây giống giữ được đất, nước, độ ẩm và giúp chúng ta vận chuyển dễ dàng. Chính vì vậy việc chọn túi phải được cân nhắc kĩ vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giống cây trồng.

Kinh nghiệm khi chọn túi ươm cây sầu riêng là ta nên chọn mua túi có chất lượng tốt, có kích thước phù hợp để  không bị rách trong quá trình vận chuyển khi có cây bên trong, dưới đáy túi có đụt lỗ thoát nước để đảm bảo vừa giữ được độ ẩm, vừa không làm cho cây bị úng nước.

Ngoài ra nếu bạn là một công ty hoặc cá nhân chuyên sản xuất cây giống, thì trên túi ươm cây sầu riêng bạn nên in logo của mình để có thể quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng mà chi phí marketing cực kì rẻ.

Thành phần của túi ươm cây sầu riêng:

- Chất liệu: PE đen, PE trong.

- Thành phần: Hạt màu, tái sinh, Chất chống tia UV

- In: Từ 1 đến 6 màu, trên 1 mặt hoặc 2 mặt.

- Thiết kế: Dập đáy, đục lỗ trên túi.

Sản phẩm cùng loại