• Túi Ươm Cây Giá Rẻ
  • Túi Ươm Cây Giá Rẻ
  • Túi Ươm Cây Giá Rẻ

  • Nhà sản xuất: vinpack
  • Bảo hành: 2 năm


 

Khi nói đến túi ươm cây, độ bền là quan trọng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất túi ươm cây giá rẻ, chất lượng tốt THÌ chúng tôi sẽ là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chúng tôi nâng cao độ bền của túi bằng cách chỉ sử dụng 80% LDPE virgin polyethylene. Và có thêm UV và Masterbatch màu đen pha trộn để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và khí hậu khắc nghiệt, chúng tôi đảm bảo túi ươm cây giá rẻ của chúng tôi có tuổi thọ ít nhất hai năm.

Liên hệ mua túi ươm cây giá rẻ: liên hệ

 

tui uom cay trong

túi ươm cây

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp cả nước từ Bắc vào Nam bao gồm cả những người trồng vườn ươm, trang trại và các đại lý, điều này minh chứng cho chất lượng sản phẩm và  dịch vụ của chúng tôi luôn xuất sắc trong việc cung cấp một loạt túi trồng cây giá rẻ bằng nhựa bền. Bạn cũng có thể xác định độ dày của túi ươm của bạn - từ 50 micron đến 100 micron.

Túi trồng cây giá rẻ của chúng tôi thường đáp ứng nhu cầu của bà con về màu sắc và kích thướt. Màu đen và túi trong được tổng hợp và rút ra từ nhiều năm qua do nhu cầu của bà con yêu thích kiểu dáng và màu sắc này. Nhưng màu sắc và kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của bà con nếu bà con muốn.

Liên hệ mua túi ươm cây giá rẻ: liên hệ

 

Sản phẩm cùng loại