• Túi Bầu Trồng Cây Giá Rẻ
  • Túi Bầu Trồng Cây Giá Rẻ

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Túi bầu trồng cây được sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK - là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các loại bao bì, túi nilon, ... đặc biệt là túi ươm cây, túi bầu ươm cây, túi trồng cây, túi bầu trồng cây,... được chú trọng vào kỹ thuật với mục tiêu phục vụ hết mình cho bà con Việt Nam mình.

Túi bầu trồng cây có các loại kích thước như sau:

- 18 x 32 cm

- 21 x 40 cm

- 23 x 40 cm

- 25 x 45 cm

- 30 x 53 cm

* Lưu ý: các kích thước trên có thể thay đổi lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2 cm.

Túi bầu trồngcây có chất liệu từ hạt nhựa

 

túi bầu ươm cây
túi bầu ươm cây

Màu túi bầu ươm cây bà con hay dùng là màu đen

Khi dùng túi bầu trồng cây, bà con có rất nhiều lợi ích như không tốn thời gian tạo ra một khoản không gian chỉ để ươm cây trồng cây. Có những nơi cao hoặc những nơi thấp, bà con vẫn thoải mái trồng trọt mà không phải lo lắng điều gì. Giai đoạn cải tạo đất có thể bỏ qua và đất sau khi trồng trọt xong cũng có thể bỏ qua. Vì trồng cây trong túi trồng cây sẽ giúp bà con tách biệt loại đất có hại cho cây và loại đất có lợi cho cây một cách tốt nhất.

Túi bầu trồng cây giúp cho bà con dễ dàng duy chuyển cây tránh những lúc môi trường thay đổi thất thường, hoặc sâu bệnh lay lan, những bệnh có thể làm cây chết hàng loạt thì ở túi bầu trồng cây ta có thể tránh được một cách nhanh nhất và kịp thời nhất,..

Liên hệ mua túi bầu trồng cây : lien he1 1

 

Sản phẩm cùng loại